SEO là gì – Tầm quan trọng của seo đối với doanh nghiệp như thế nào?

Mặc dù “SEO web” là cụm từ khá phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Và để biết rõ hơn SEO là gì – Tầm quan trọng của seo đối với doanh nghiệp như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

SEO là gì?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization – tối ưu hoá công cụ tìm kiếm. Mục đích để nâng cao thứ hạng của website trên các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm

SEO là 1 phần của việc tiếp thị trang web qua công cụ tìm kiếm. Hay còn gọi là SEM viết tắt (Search Engine Marketing). Việc tối ưu hóa website và tiếp cận người dùng thông qua công cụ tìm kiếm chủ yếu hay dùng hiện nay như: google , facebook, coccoc…

 

 

Thuật ngữ SEO cũng có thể được dùng để chỉ những người làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hóa cho các website của khách hàng.

SEO là gì – Tầm quan trọng của seo đối với doanh nghiệp như thế nào?

Seo web có tầm quan trọng đặc biệt đối với doanh nghiệp.

– So với các phương thức quảng cáo truyền thống trên tivi, báo giấy, tạp chí, hay các hình thức tổ chức sự kiện, Offline thì SEO web có mức phí thấp hơn, vì thế, bạn không phải lo lắng, áp lực về ngân sách dành cho quảng cáo.

– SEO web vừa giúp tạo dựng và khẳng định thương hiệu, vừa nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, họ cũng sẽ chủ động liên hệ và tìm đến bạn nếu website của bạn đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

 

 

– Khi website đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, dĩ nhiên, người dùng sẽ tin tưởng hơn vào doanh nghiệp bạn, nhờ đó, có thể đẩy mạnh hoạt động bán hàng và nâng cao doanh số, doanh thu.

– Thống kê cho thấy, có tới 55 – 75% lượng hàng hóa, sản phẩm được bán qua website, mạng xã hội, email và các dịch vụ Marketing Online, trong đó có SEO web. Vì thế, khi đã sở hữu website, không có lý do gì để doanh nghiệp không đẩy mạnh SEO web để tận dụng tối đa hiệu quả mà chiến lược SEO mang lại.

– Website được chuẩn SEO (tốc độ tải nhanh, tương thích mọi thiết bị truy cập, nội dung sáng tạo,…) sẽ giúp gia tăng trải nghiệm người dùng, khiến họ cảm thấy hài lòng và thú vị hơn, nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thuyết phục họ hành động.

Với những thông tin phía trên mong rằng có thể giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn SEO là gì – Tầm quan trọng của seo đối với doanh nghiệp như thế nào. Để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ SEO bạn hãy truy cập ngay vào website hoặc có thể liên hệ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa Chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

VP Gò Vấp : 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline:  0904 384 505

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *